Giới thiệu

GIỚI THIỆU:

CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng các bạn đến với trang web của PICENZA-VN.

 

 Thành lập năm 1996. Sau hơn 10 năm hoạt động, PICENZA VIỆT NAM đã thu được những thành quả rất đỗi tự hào trong việc mở rộng quy mô sản suất cũng như trong lĩnh vực kinh doanh thương mại với hệ thống đại lý trải rộng khắp 64 tỉnh,thành phố tại Việt Nam.

 Để có được như ngày hôm nay ngoài sự cố gắng nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, các đối tác đã, đang và sẽ cùng PICENZA chung vai sát cánh trên thương trường.

Chúng tôi luôn phấn đấu để PICENZA để trở thành thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối các mặt hàng thiết bị vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam.

 Với sức mạnh về công nghệ tiên tiến, Trang thiết bị đồng bộ và hiện đại của Italia, Đức,Hàn Quốc...và đội ngũ chuyên gia giàu chất xám, có bề dày kinh nghiệm, trình độ tay nghề và tính kỷ luật cao đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi sản phẩm sau bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Chính vì vậy, sản phẩm của PICENZA trong nhiều năm liên tục đạt được huy chương tại các hội chợ triển lãm lớn như Vietbuil, Expo... Thương hiệu PICENZA đạt giải thưởng " Sao Vàng Đất Việt" trong nhiều năm liên tục. Năm 2006 PICENZA đạt chứng nhận " Thương Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia" .

 Tại PICENZA-VN chất lượng của sản phẩm, của môi trường và các điều kiện lao động đã và đang là sự sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

  PICENZA-VN Hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên 03 nền tảng quan trọng . Đó là: Tăng trưởng, Bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hôi trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc:

1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

2. Cải tiến liên tục quá trình sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu, giảm thiểu chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

3. Tổ chức Giáo dục, đào tạo cho người lao động nhằm không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết và tay nghề nhằm đáp ứng được các yêu câu ngày càng cao của sản xuất.

 

                                                                                             Tổng Giám đốc PICENZA-VN

                                                

                                                                                                    Nguyễn Văn Hùng